Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Năng lực công ty Kim Thuận Phong

Thứ tư, 07/08/2019, 14:56 GMT+7

Năng lực công ty Kim Thuận Phong

Năng lực công ty Kim Thuận Phong

Nằm trong top các doanh nghiệp, doanh nhân có những cống hiến không nhỏ trong việc đóng góp xây dựng đất nước, Tháng 12/2006, Ông Phùng Chí Vĩ - Tổng Giám Đốc Công Ty  TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG  đã mạng doanh nghiệp Việt Nam xét chọn danh hiệu “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG 2006”.

Danh hiệu này vừa khẳng định được tầm chiến lược, năng lực quản lý của lãnh đạo vừa là động lực, là tấm gương để mọi CBCNV học tập và nỗ lực phấn đấu trong công việc.

chung nhan

Áp dụng, duy trì và cải tiến thường xuyên theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, lấy đó là mục tiêu chiến lược xuyên suốt của công ty trong việc sản xuất, cung ứng sản phẩm Quạt trần trang trí, Quạt trần công nghiêp, Quạt điện dân dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phù hợp với các chính sách pháp luật của nhà nước.

Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG  không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công nhân viên góp phần làm tăng năng suất lao động nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG sản xuất hướng tới khách hàng về chất lượng, an toàn và tiết kiệm điện, phải đạt được yêu cầu của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam về  tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực quạt điện. Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng tiêu chuẩn và nhu cầu trang trí của tất cả các dự án cao cấp như Resort, Nhà hàng, Biệt thự và các công trình Nhà Nước như Trường học, Bệnh viện, Chung cư tái định cư v.v….

giaychungnhan

Năm  2008 Công Ty liên tục đạt danh hiệu “CÚP VÀNG THƯƠNG HIÊU VIỆT” & “CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU NGÀNH XÂY DỰNG” thương hiệu KTP – THUẬN PHONG.

giaychungnhan
giaychungnhan
Công ty Kim Thuận Phong liên tiếp được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng chỉ đạt yêu cầu trong quá trình sản xuất sản phẩm quạt trần mang thương hiệu KTP – THUẬN PHONG và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lương và đội ngủ nhân viên chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp
24
giaychungnhan
giaychungnhan
giaychungnhan
giaychungnhan
9001-2015
giaychungnhan

Ngày 31/07/2019, tại Lễ trao chứng nhận truyền hình trực tiếp kênh HTV1 “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ƯU TIÊN TIN DÙNG 2019”, Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG đã vinh dự nhận danh hiệu “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ƯU TIÊN TIN DÙNG 2019”. Chứng nhận khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu KTP-THUẬN PHONG.

giaychungnhan
giaychungnhan

KTP-THUẬN PHONG (thuộc Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG)  là một trong những thương hiệu về sản xuất Quạt Trần trang trí, Quạt trần công nghiệp, Quạt điện lầu đời nhất thương hiệu Việt Nam, Quạt mang thương hiệu KTP - THUẬN PHONG luôn đạt chất lượng cao với công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra các chính sách bán hàng, dịch vụ đi kèm của KTP - THUẬN PHONG luôn đem lại sự hài lòng đối với khách hàng. Việc đạt được danh hiệu này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với KTP - THUẬN PHONG. Đây là niềm vinh dự, tự hào, tạo động lực để KTP - THUẬN PHONG tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo hơn cho khách hàng trên cả nước. Danh hiệu “THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ƯU TIÊN TIN DÙNG 2019” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ mà còn là một thành quả đáng khích lệ để Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG luôn nỗ lực hết mình mang đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí, đạt tiêu chuẩn, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn trong thời gian tới.

Tất cả những thành tích mà Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG đạt được không phải là kết quả cuối cùng mà công ty mong muốn.

Với khát khao mang sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng, góp phần xây dựng một xã hội văn minh, bình an,  Công ty TNHH SX TM DV CƠ ĐIỆN KIM THUẬN PHONG sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình trong cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm và nâng cao dịch vụ khách hàng để khách hàng cảm nhận được giá trị thực sự khi lựa chọn tin yêu và ủng hộ sản phẩm Quạt thương hiệu KTP – THUẬN PHONG.


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất