Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Các câu hỏi thường gặp khi quyết định mua quạt trần Kim Thuận Phong

Thứ tư, 10/05/2017, 00:26 GMT+7

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây là những câu hỏi mà đa số khách hàng thắc mắc và cần được tư vấn, nếu đang tham khảo hay quyết định mua quạt trần Kim Thuận Phong, đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho quý khách.

 

1.      Lượng gió mà quạt trần có thể thổi được là bao nhiêu?

Mỗi chiếc quạt trần sẽ có động cơ khác nhau, lưu lượng gió khác nhau. Muốn biết lượng gió của quạt trần, chỉ cần nhìn ký hiệu được ghi trên quạt trần là CM/HR hoặc mét khối trên giờ. Chỉ số này tỉ lệ thuận với lưu lượng gió.

2.      Quạt trần có tốn nhiều điện năng không?

Thường một chiếc quạt trần sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn một bóng đèn 100 Watt

3.      Quạt trần có thể lắp trên trần nhà nào?

Tất cả quạt trần đều nên được lắp đặt trên các trần bằng bê tông để đảm bảo được tối đa mức độ an toàn khi sử dụng. Nếu như trần nhà của bạn là trần thạch cao hay hỏng hóc, bạn muốn lắp quạt thì cần đảm bảo rằng trần nhà đó có thể chịu được trọng lượng của chiếc quạt.

4.      Hộp số, dimmer, remote có thể sử dụng chung cho một chiếc quạt trần không?

Khi sử dụng quạt trần, tuyệt đối không được sử dụng chung hai trong số ba điều khiển đó, công ty sẽ không bảo hành trong trường hợp này.

5.      Kim Thuận Phong có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt không?

Công ty có cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng tại khu vực TP.HCM. Đối với khu vực khác, công ty sẽ chuyển qua bên vận chuyển, phí sẽ do khách hàng chịu.

Khách hàng không cần có sẵn móc treo, công ty có dụng cụ lắp đặt không cần gắn móc treo, công ty đảm bảo lắp quạt đúng quy cách, an toàn cho người sử dụng.

6.      Bảo trì và vệ sinh quạt như thế nào?

Tốt nhất là thuê một người chuyên về bảo trì, nên bảo trì mỗi năm ít nhất một lần, để quạt có thể hoạt động trong trạng thái tốt nhất, khai thác được tối đa công dụng của quạt. Trong đó, làm vệ sinh quạt là một trong những việc quan trọng và cần thiết nhất, vì quạt không vệ sinh, bụi đóng lâu ngày, làm tăng trọng lượng của cánh quạt, làm quạt quay chậm, bụi bám ở các động cơ, khiến động cơ không chạy được hết tối đa công suất của nó.

7.      Khi nào nên sử dụng dimmer, hộp số hay remote?

Thông thường đối với quạt không đèn nên sử dụng dimmer hoặc hộp số, và sử dụng remote đối với quạt có đèn.

Ưu nhược điểm dimmer

Có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, điều chỉnh tốc độ trơn và dài rộng. Tuy nhiên nhược điểm của chiết áp lại là tạo ra sóng điện áp bậc cao, nhất là ở tốc độ thấp. Với một số quạt có thể gây ra hiện tượng kêu rất khó chịu. Ngoài ra, chiết áp làm dòng điện không còn hình sin, ảnh hưởng tới chất lượng điện năng của lưới điện.

Ưu nhược điểm hộp số

Hộp số có ưu điểm không hề phát tiếng kêu ở quạt (có thể có tiếng kêu ở hộp số). Dùng hộp số không làm méo dạng sóng dòng điện, không ảnh hưởng tới chất lượng điện năng của lưới nói chung. Tuy nhiên, nhược điểm của hộ số là kích thước lớn hơn so với chiết áp, và không điều chỉnh được "vô cấp" tốc độ.

Ưu nhược điểm remote

Remote giá thành sẽ cao hơn so với hộp số và dimmer, đồng thời lại đem lại nhiều công dụng hơn.

An toàn: thay vì sử dụng hộp số, sẽ có nguy cơ rò rỉ điện thì remote sẽ đảm bảo được an toàn kể cả cho gia đình có trẻ nhỏ.

Tính thẩm mỹ cao: nếu muốn tăng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình thì nên sử dụng remote vì hộp số sẽ được lắp một vị trí nào đó cố định trên tường, bạn sẽ phải nối dây điện, tính thẩm mỹ sẽ không cao, ngược lại remote thì không.

Tiện lợi: chiếc remote của quạt trần cũng giống như remote của TV, máy lạnh,... nó vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn di chuyển bất cứ đâu cũng có thể mang theo remote, dễ dàng ấn nút, điều chỉnh mức độ gió phù hợp mà không cần mất nhiều thời gian hay công sức.

Ngoài ra remote còn có chức năng hẹn giờ: bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ quên tắt quạt khi đi ra ngoài.


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất