Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Những lợi ích của quạt trần có điều khiển (Remote)

Thứ sáu, 24/03/2017, 20:56 GMT+7

Những lợi ích của quạt trần có điều khiển (Remote)

Những lợi ích của quạt trần có điều khiển (Remote)

Hiện nay, nhu cầu quạt trần được sử dụng khá nhiều, khi lựa mua quạt trần có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, khiến khách hàng đắn đo và khi đã quyết định mua chiếc quạt trần nào đó rồi thì khách hàng sẽ lại phải suy nghĩ thêm là có nên mua quạt trần có remote hay không, remote mang lại lợi ích gì khi sử dụng.

Trước đây, quạt trần chỉ có hộp số, để khách hàng có thể chuyển đổi chế độ gió mạnh, yếu tùy theo nhu cầu của khách hàng nhưng nó vẫn còn những hạn chế nên để đáp ứng được nhu cầu cao hơn thì chiếc remote đã ra đời.

Những lợi ích của chiếc remote

An toàn: thay vì sử dụng hộp số, sẽ có nguy cơ rò rỉ điện thì remote sẽ đảm bảo được an toàn kể cả cho gia đình có trẻ nhỏ.

Tính thẩm mỹ cao: nếu muốn tăng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà của mình thì nên sử dụng remote vì hộp số sẽ được lắp một vị trí nào đó cố định trên tường, bạn sẽ phải nối dây điện, tính thẩm mỹ sẽ không cao, ngược lại remote thì không.

Tiện lợi: chiếc remote của quạt trần cũng giống như remote của TV, máy lạnh,... nó vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn di chuyển bất cứ đâu cũng có thể mang theo remote, dễ dàng ấn nút, điều chỉnh mức độ gió phù hợp mà không cần mất nhiều thời gian hay công sức.

Ngoài ra remote còn có chức năng hẹn giờ: bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ quên tắt quạt khi đi ra ngoài.

BY_Remote

Hãy chọn những nơi cung cấp đáng tin cậy, quạt trần Thuận Phong, luôn có 2 lựa chọn cho khách hàng, 1 là sử dụng hộp số với 3 tốc độ gió, 2 là remote có 4 tốc độ gió, chế độ hẹn giờ từ 1h-8h và chế độ ngủ (giá có remote sẽ cao hơn hộp số vì sử dụng công nghệ cao hơn, tiện ích hơn).

Kim Thuận Phong, một trong những công ty uy tín, chất lượng tại Việt Nam, chuyên cung cấp quạt trần trang trí. Khi đến đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả thắc mắc để đảm bảo khách hàng có thể chọn lựa đúng nhu cầu cũng như không còn lo ngại về vấn đề gì.

 

Mua quạt tại:

Địa chỉ: 624/14A Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tel: (08) 2217 7655 – 2217 7772 – 2217 7773.

Website: www.quattran.com

E-mail: ktp@ktpfan.com


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất