Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

SO SÁNH QUẠT TRẦN CÁNH SẮT – CÁNH NHỰA – CÁNH GỖ

Thứ tư, 15/03/2017, 23:37 GMT+7

SO SÁNH QUẠT TRẦN CÁNH SẮT – CÁNH NHỰA – CÁNH GỖ

SO SÁNH QUẠT TRẦN CÁNH SẮT – CÁNH NHỰA – CÁNH GỖ

Trên thị trường buôn bán quạt trần hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn, sao cho phù hợp với không gian và sở thích của mình. Nhiều người khi lựa chọn quạt trần cho ngôi nhà của mình thì thường thắc mắc và không biết nên chọn loại chất liệu nào tốt nhất và chất liệu nào thì mới phù hợp vs ngôi nhà của mình, nào sẽ tốt hơn, mát hơn hay bền hơn. Kim Thuận Phong sẽ so sánh cũng như nói rõ hơn về chi tiết của chất liệu quạt cánh sắt, cánh nhựa và cánh gỗ cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Quạt trần cánh sắt

Cánh sắt là chất liệu lâu đời nhất, tiên phong cho dòng quạt trần. Trước đây, khi đi đâu hay quan sát bất cứ nơi nào treo quạt trần thì đều là quạt trần 3 cánh – cánh sắt.

Cánh sắt sẽ tạo ra gió tốt hơn những chất liệu còn lại nhưng về mức độ trang trí thì không bằng. Tạo ra gió tốt hơn nhưng quạt trần cánh sắt khi sử dụng sẽ nghe tiếng ồn của gió, vì vậy chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi có không gian rộng, muốn tiết kiệm chi phí, còn diện tích nhỏ hoặc phòng kín sẽ gây cảm giác khó chịu. Và đặc biệt, không sử dụng khu vực ngoài trời, không sử dụng ở những nơi gần biển, vì nó sẽ bị oxi hóa và gỉ sét.

Quạt trần cánh sắt sẽ nặng hơn cánh nhựa và cánh gỗ, nên bị hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng, động cơ nhỏ gọn hơn.

Model_TQ_1380

Quạt trần cánh nhựa

Tiên tiến hơn, khắc phục được những nhược điểm của quạt trần cánh sắt, như là trọng lượng sẽ nhẹ hơn, mẫu mã đa dạng và ko lo bị oxi hóa hay bị gỉ sét, ngoài đem lại gió mát còn vận hành êm dịu.

Ngày nay công nghệ phát triển, các nhà sản xuất đã tạo nên cánh nhựa ABS giả gỗ, ngoài tính thẩm mỹ cao, khó phân biệt là gỗ hay nhựa thì nó vừa bền bỉ, vừa có thể tạo ra những hoa văn hay kiểu dáng độc đáo.

Vì tiên tiến hơn nên chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với quạt trần cánh sắt.

Model_AK_48_LED

Quạt trần cánh gỗ

Quạt trần cánh gỗ là loại quạt trần phổ biến nhất hiện nay, tiên tiến hơn cả quạt trần cánh sắt và cánh nhựa, về mẫu mã, động cơ,...

Có rất nhiều loại cánh gỗ khác nhau và mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào chất liệu gỗ gì, độ dày của gỗ bao nhiêu,...

Quạt cánh gỗ mang lại không khí trong lành, và thích hợp cho những ngôi nhà mang phong cách sang trọng hay có điểm nhấn về gỗ, an toàn cho người sử dụng.

Quạt cánh gỗ sẽ được gắn theo động cơ lớn hơn, công nghệ tiên tiến nhất, để đảm bảo về lưu lượng gió, làm mát cho không gian nơi lắp đặt và khi vận hành sẽ không có tiếng ồn.

Lưu ý không sử dụng quạt trần cánh gỗ ngoài trời vì không có chống nước.

Model_BM_08

Mua quạt tại:

Địa chỉ: 624/14A Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tel: (08) 2217 7655 – 2217 7772 – 2217 7773.

Website: www.quattran.com

E-mail: ktp@ktpfan.com

logo2


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất