Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Tư vẫn hướng dẫn lắp quạt trần trên trần thạch cao

Chủ nhật, 12/03/2017, 19:00 GMT+7

Tư vẫn hướng dẫn lắp quạt trần trên trần thạch cao

Tư vẫn hướng dẫn lắp quạt trần trên trần thạch cao

Nhà bạn đang có nhu cầu lắp quạt trần nhưng trần nhà nhà bạn lại được làm từ thạch cao, bạn đang phân vân không biết có lắp được quạt trần không? Dưới đây Kim Thuận Phong sẽ tư vẫn cho bạn cách lắp quạt trần trên trần thạch cao.

Trước khi lắp quạt trần thì các bạn nên chú ý đến một số điểm sau đây

Diện tích phòng: Với diện tích phòng lớn thì bạn nên chọn những quạt có sải cánh dài, động cơ quạt lớn để làm mát tốt hơn. Còn nếu nhỏ thì bạn nên chọn quạt cánh nhở hơn hoặc bạn có thể chọn quạt mini.

Chiều cao trần nhà: Độ cao trần nhà của bạn khoảng 2,5m đến 3m là được. Vì nếu thấp quá sẽ ảnh hưởng đến việc làm mát của quạt cũng như nguy hiểm đến bạn. Còn nếu trần nhà quá cao thì bạn nên thiết kế một móc treo dài khoảng 50cm đến 1m để đảm bảo hoặc bạn có thể lựa chọn quạt trần có điểu khiển lên xuống.

Với việc lắp quạt trần trên trần thạch cao bạn cần làm những bước sau

Chuẩn bị công cụ để lắp quạt đó là: khoan, vít, móc treo, bút thử điện.... và quan trọng nhất là quạt. Đầu tiên bạn khoét 1 lỗ trên trần thạch cao. Bạn cần chú ý đến việc không nên khoét lỗ quá to vì khi bạn lắp bầu quạt đủ để che cái lỗ đó là vừa. Nếu quá to khiến cho bạn phải đi làm lại trần thì không tốt. Tiếp đến bạn dùng khoan bắt móc treo quạt trần vào trần nhà, chú ý móc treo phải chìa ra ngoài đủ để bạn lắp quạt trần, và bạn cần chọn móc treo là thép không rỉ để đảm bảo độ an toàn khi lắp quạt.

Sau khi làm xong các bước trên bạn tiến hành đi dây điện sau đó bạn lắp quạt trần như bình thường. Cuối cùng bạn dùng bút thử điện kiểm tra xem có bị hở điện không là xong.


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất