Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Quạt trần cho phòng khách

Thứ ba, 28/03/2017, 01:47 GMT+7

Quạt trần cho phòng khách

Quạt trần cho phòng khách

Khi bước vào nhà, căn phòng đầu tiên chúng ta thấy sẽ là phòng khách nên nó vô cùng quan trọng, nó thường được đầu tư khá kỹ càng vì nó là bộ mặt của ngôi nhà. Để có thể giúp phòng khách trở nên đầy tiện nghi như làm mát, điều hòa không khí đồng thời giúp nổi bật căn phòng của mình thì bạn nên biết cách chọn lựa một chiếc quạt trần phù hợp.

Về diện tích

Nếu phòng khách nhà bạn rộng và cao thì bạn chọn những mẫu có sải cánh dài và ngược lại.

C11

Về phong cách

Phong cách cổ điển: nếu như phòng khách nhà bạn mang hơi hướng cổ xưa thì bạn nên chọn cho mình chiếc quạt trần với chất liệu gỗ, vì nó sẽ giúp nổi bật và đồng điệu với những nội thất trong căn phòng.

TP569i

Phong cách hiện đại: nên chọn những mẫu có nét hiện đại như quạt trần cánh tự động xòe, nó có thể tự động xòe khi bật quạt và xếp gọn vào trong khi tắt quạt, lúc này chiếc quạt trần đèn sẽ chỉ đơn thuần là chiếc đèn trang trí, không chiếm nhiều diện tích mà lại mang tính thẩm mỹ cao.

Model_HS1

Về màu sắc

Căn phòng với độ đón ánh sáng từ tự nhiên, màu sắc như thế nào thì nên chọn những mẫu quạt trần có đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Ví dụ như, căn phòng bạn có ánh sáng trắng thì nên chọn mẫu quạt đèn có ánh sáng vàng, để làm dịu đi ánh sáng trắng đó, sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn và ngược lại.

Model_NP_509

 

Về nhu cầu

Tùy theo nhu cầu của từng người mà chọn chiếc quạt với công suất phù hợp, có người chỉ đơn thuần là trang trí, nhưng có người cần được làm mát thì nên chọn mẫu quạt có công suất cao để có thể làm mát nhanh và rộng.

Model_TQ_1380


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất