Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Hướng dẫn lựa chọn quạt trần chất lượng và phù hợp

Thứ ba, 02/05/2017, 23:31 GMT+7

Hướng dẫn lựa chọn quạt trần chất lượng và phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn quạt trần chất lượng và phù hợp

Lựa chọn quạt trần không chỉ đơn giản là kiểu dáng, màu sắc mà còn nhiều yếu tố khác nữa, khách hàng có thể tham khảo bài viết này để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc quạt trần phù hợp nhất.

Quạt trần hiện nay không chỉ đơn giản là thiết bị làm mát mà còn có nhiều chức năng khác, nên khách hàng cần xác định rõ nhu cầu của mình trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Chọn quạt trần theo vị trí lắp đặt

Phần lớn các khách hàng mua quạt trần đều có dụng ý lắp đặt tại trung tâm căn phòng, dù là phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể lắp được quạt đèn trần trang trí, việc lắp quạt ở trung tâm phòng sẽ giúp quạt tản gió đều quanh khắp phòng hơn, và cho không gian cân đối hài hòa hơn.

Kích thước quạt theo không gian phòng

Để lựa chọn kích thước quạt phù hợp, cần tùy thuộc vào diện tích phòng và đặc điểm riêng của phòng, mỗi phòng sẽ có kích thước, không gian khác nhau, cần lưu ý để có thể lựa chọn quạt sao cho phát huy hết tác dụng của nó.

Phòng rộng hay hẹp sẽ là yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn một chiếc quạt trần phù hợp vì vậy bạn cần biết chính xác diện tích căn phòng dự định treo quạt trần. Chúng tôi có một số tiêu chuẩn cho khách hàng lựa chọn như bên dưới:

Phòng nhỏ (S= 2,4 x 3m2) -> Chọn kích thước quạt trần 30inch (sải cánh 760mm).

Phòng trung bình (S=3,6 x 3,6m2) -> Chọn kích thước quạt trần 42inch (sải cánh 1060mm).

Phòng lớn (S= 4,5 x 5m2)-> Chọn kích thước quạt trần từ 52inch (sải cánh 1320mm).

BM08

Chiều cao của căn phòng

Để lắp đặt quạt trần trang trí thì khách hàng phải ước lượng được chính xác chiều cao từ sàn tới trần nhà, cũng như không gian rộng hay hẹp, vì mỗi loại quạt có ti cao, ti ngắn khác nhau, số lượng cánh và chiều dài cánh khác nhau để có thể chọn được quạt trần trang trí phù hợp.

Để an toàn cho sử dụng quạt trần trang trí thì chiều cao tối thiểu được khuyến khích lắp quạt trần là 2,2m đến 2,7m, đây cũng là khoảng cách lưu thông không khí tối ưu nhất. Nếu như trần nhà bạn không đạt được tiêu chuẩn độ cao là 2,2m thì bạn phải sử dụng quạt trần kiểu trần thấp. Còn nếu trần nhà cao hơn bạn cần phải sử dụng ty treo dài hơn cho phù hợp.

Động cơ

Là yếu tố quan trọng nhất, vì động cơ sẽ chịu trách nhiệm vận hành chính.

Do đó, cần chọn quạt chất lượng, động cơ quạt được bảo hành lâu, chế độ bảo dưỡng quạt định kỳ để đảm bảo quạt luôn hoạt động tốt nhất.

Kiểu dáng và chất liệu

Ngày càng có nhiều kiểu dáng, chất liệu trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Nên chọn lựa sao cho hợp và hài hòa với phong cách bố trí chung của căn phòng. Hiện nay, quạt trần cánh gỗ và quạt trần tự động xòe cánh khi quay là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, vì nó đem lại tính thẩm mỹ cao, giúp trang trí căn phòng nổi bật hơn mà không cần đến những vật dụng trang trí đắt tiền khác.

M82

Chế độ bảo hành

Hãy đảm bảo chiếc quạt trần bạn mua có chế độ bảo hành tốt và lâu dài. Ngoài ra, bạn nên tìm mua quạt từ những thương hiệu uy tín và chất lượng, tránh trường hợp tham giá rẻ mà mua phải chiếc quạt chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu mà lại gây hại cho người sử dụng.


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất