Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Lợi ích của quạt trần cánh gỗ

Thứ ba, 18/04/2017, 00:32 GMT+7

Lợi ích của quạt trần cánh gỗ

Lợi ích của quạt trần cánh gỗ

Nhiều khách hàng chưa biết đến quạt trần cánh gỗ nên khi lựa chọn quạt trần cho nhà mình, khách hàng không biết có nên lựa chọn quạt trần cánh gỗ hay không và lo ngại về độ an toàn, lưu lượng gió,... Sau đây Kim Thuận Phong sẽ nêu một số đặc điểm đáng nói về quạt trần cánh gỗ cho khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

An toàn

Đây là yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm, lý do vì chúng ta khó kiểm soát được quạt trần ở trên cao, sẽ rất nguy hiểm nếu như có trục trặc gì.

Về điều này bạn cứ an tâm. So với quạt trần cánh sắt thì quạt trần cánh gỗ an toàn hơn rất nhiều. Vì quạt trần cánh sắt sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị oxi hóa, gỉ sét, hỏng hóc, ốc vít bị mòn dễ gây tình trạng lỏng ốc, nguy cơ bung cánh quạt rất cao. Về quạt trần cánh gỗ thì không lo tình trạng này xảy ra.

HL15LED2

Model HL 15 LED

Hiệu quả sử dụng cao

Quạt trần cánh sắt có lưu lượng gió cao hơn, về nhu cầu thì quạt trần cánh gỗ tuy lưu lượng gió không bằng nhưng được gắn theo động cơ lớn hơn, công nghệ tiên tiến hơn vẫn đảm bảo làm mát tốt và nhu cầu trang trí cao hơn rất là nhiều. Đặc biệt, quạt trần cánh gỗ vận hành êm dịu, thích hợp cho không gian yên tĩnh hay phòng kín.

Quạt trần cánh gỗ mang lại không khí trong lành, ngoài ra còn hợp phong thủy, hợp với nhiều cách bố trí, không gian hiện đại, hay phong cách cổ truyền thống, những không gian lấy gỗ làm điểm nhấn, cánh bằng gỗ sẽ không bị ẩm móc, lưu ý không được sử dụng ngoài trời vì không có chống nước.

NP09

Model NP 09

*Kim Thuận Phong có sản xuất quạt trần cánh gỗ ngoài làm mát, trang trí còn có chức năng chiếu sáng

TP569i

Model TP 569i

 

NP509

Model NP 509


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất