Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

MỘT SỐ LỖI HAY GẶP KHI SỬ DỤNG QUẠT TRẦN

Thứ năm, 02/03/2017, 20:13 GMT+7

MỘT SỐ LỖI HAY GẶP KHI SỬ DỤNG QUẠT TRẦN

MỘT SỐ LỖI HAY GẶP KHI SỬ DỤNG QUẠT TRẦN

1.      Quạt không chạy do nguồn điện

tbdien

Bạn hãy chắc chắn rằng đã mở nguồn điện và các công tắc dẫn điện vào quạt và bạn đấu điện đúng chiều vào quạt.

Nếu điện vào quạt vẫn có nhưng quạt không chạy, hãy xem một số nguyên nhân khác dưới đây.

2.      Quạt không chạy do điều khiển hết pin

combo-20-vien-pin-tieu-aaa-toshiba-1m4G3-0bff4c1

Nếu chiếc quạt nhà mình dùng bộ điều khiển cầm tay, Bạn hãy kiểm tra xem đèn tín hiệu trên điều khiển còn sáng khi bấm không. Nếu không sáng, hãy thay một cục pin mới. Khi thay xong mà vẫn không có tín hiệu => Bộ điều khiển đã bị lỗi, bạn cần thay một bộ điều khiển mới.

3.      Quạt không chạy do hư động cơ

Khi đã kiểm tra tất cả các lỗi trên nhưng quạt vẫn không chạy, có thể chiếc quạt của bạn bị hỏng động cơ ( nguyên nhân do chập điện, do lỗi sản xuất..), Bạn hãy gọi ngay cho nhà cung cấp theo thông tin trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ sớm nhất.

thay_quYt_dan_lYnh

4.      Quạt chạy không mát

4.1 Đảo chiều quay:

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao thấy quạt quay mạnh, nhưng lại không thấy tý gió nào.

Đa số các mẫu quạt trần đều chạy theo chiều ngược với chiều kim đồng hồ, khi đó sẽ tạo ra một lường gió từ trên cao đẩy xuống. Nhiều mẫu quạt hiện nay tích hợp thêm chức năng đảo chiều gió: Quay theo chiều kim đồng hồ, mục đích là vào mùa đông có thể  hút hơi ẩm ở dưới sàn nhà lên, và đẩy luồng khí nóng trên trần nhà xuống. Lúc này, đứng dưới quạt sẽ không có gió và không hề mát nữa. Nếu bạn không sử dụng chức năng này, hãy xem trên bộ điều khiển có một nốt đảo chiều quay. Hoặc trên thân quạt có một nốt gạt để đổi chiều quay, hãy gạt nó theo chiều ngược lại.

4.2 Trần nhà quá cao

Hãy chắc chắn rằng bạn đang treo quạt ở một chiều cao hợp lý : Cách sàn nhà 2,6m-3,2m. Nếu thấp hơn mức này hoặc cao quá mức này, gió sẽ không tỏa rộng ra hay không thể xuống đền mặt sàn, như vậy quạt sẽ không mát như mức tiêu chuẩn

4.3 Gió bị khuất trong lớp thạch cao

Nhiều không gian lắp quạt có lớp trần gỗ hay lớp Thạch cao ogiataj cấp xuống để trang trí. Hãy chắc chắn rằng quạt đã treo thấp hơp khung trần giật cấp đó và gió không bị khuất bên trong lớp trần.

tran-thach-cao-phong-khach-03-09-2014

5. Quạt trần bị chạy chậm

Nếu bạn mua quạt trần của Trung Quốc thì sau 1 thời gian sử dụng ( thường trên 1 năm ) sẽ gặp tình trạng quạt quay chậm lại, để khắc phục tình trạng này bạn phải thay tụ quạt. Chi phí cho việc thay tụ quạt này vào khoảng 500-1 triệu đồng.


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất