Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

Hướng dẫn cách cân bằng quạt trần 5 cánh gỗ

Thứ năm, 09/03/2017, 21:07 GMT+7

Hướng dẫn cách cân bằng quạt trần 5 cánh gỗ

Hướng dẫn cách cân bằng quạt trần 5 cánh gỗ

Quạt trần 5 cánh gỗ là sản phẩm cao cấp với vẻ ngoài sang trọng. Với chất liệu gỗ tự nhiên, phù hợp với mọi không gian và mọi phong cách nên sản phẩm này đang được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Nhưng không giống sự cân bằng dễ dàng của quạt trần 3 cánh, quạt trần 5 cánh gỗ có một chút rắc rối hơn khi lắp đặt để đem tới sự cân bằng tuyệt đối.

Tất nhiên, đó chỉ là một chút rắc rối nhỏ, bởi bài viết này sẽ đưa ra mẹo giúp bạn cân chỉnh cánh của quạt trần 5 cánh gỗ.Và xin được đảm bảo rằng, cách làm này đơn giản và bạn có thể tự làm được.

Điều phiền lòng cho gia chủ khi sử dụng quạt trần 5 cánh gỗ là sản phẩm này dễ bị rung lắc, gây nên những tiếng ồn, làm sợ hãi trẻ nhỏ, thậm chí còn gây nên những lo lắng cho người ngồi dưới quạt. Đây có thể là tình trạng xảy ra khi cánh quạt trần cánh gỗ không cân bằng.

Model_TP_05C_-_Mau_GY_Nau

Với 5 bước sau đây bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng quạt trần 5 cánh gỗ.

Đầu tiên, bạn hãy tắt quạt trần 5 cánh gỗ, cho cánh quạt ngừng quay.

Thứ hai, hãy kiểm tra các cánh quạt trần, xem có sự hỏng hóc, bong gỉ, biến dạng hay lỏng lẻo xảy ra không. Nếu chỉ là do lỏng vít, hãy siết chặt ốc vít lại.

Để kiểm tra xem cánh quạt trần 5 cánh gỗ của mình có bị biến dạng hay mất cân bằng hay không, bạn hãy dùng thước đo. Một tay giữ thước đo từ mặt bằng trần nhà, tay còn lại xoay mỗi cánh quạt và để ý tới chỉ số mà mỗi cánh quạt đi qua thước. Nghĩa là bạn cần đo khoảng cách của mỗi cánh quạt so với trần nhà. Nếu một hoặc nhiều cánh cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể so với những cánh khác, bạn cần phải tháo dỡ và lắp lại chiếc quạt trần 5 cánh gỗ của mình.

Thứ ba, khi quạt trần 5 cánh gỗ đã dừng quay, đặt một chiếc kẹp vào một cánh quạt. Bật quạt và xem xét sự rung động đã giảm chưa, nếu vẫn chưa hài lòng thì tắt quạt và thử lại với cánh quạt thứ 2.

Model_TP_06i

Xin được nói qua về bộ cân bằng cánh quạt, nếu khi mua quạt trần cánh gỗ 5 cánh, bạn không được tặng kèm. Thì bạn có thể mua nó ở các trung tâm thiết bị làm mát, cửa hàng trực tuyến, giá của chúng khá rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng. và thậm chí, bạn có thể tự chế cho mình bộ cân bằng với kẹp giấy, kẹp áo quần, băng keo, và các vòng đệm có nhiều trọng lượng.

Thứ tư, nếu đã xác định được tác động vào cánh quạt nào sẽ giúp làm giảm sự rung lắc nhưng sự lắc lư này chưa được loại bỏ hoàn toàn thì hãy thử di chuyển các kẹp giấy ra xa hoặc gần vào trung tâm quạt hơn, dọc theo chiều dài của cánh quạt.

Thứ năm, một khi quạt trần 5 cánh gỗ đã cân bằng, sự rung lắc đã gạt bỏ, tiếng ồn đã không còn thì chính là lúc bạn cần cố định các mảnh khối lượng, hoặc các vòng đệm vào các cánh quạt thích hợp. Các mảnh khối lượng được bán trong bộ cân bằng có dính băng keo, bạn hãy dính chặt chúng vào phía trên cánh quạt, hoặc dán chặt các vòng đệm ở vị trí đúng của các kẹo giấy thử nghiệm để làm cân bằng quạt trần 5 cánh gỗ.

Sự cân bằng quạt trần 5 cánh gỗ diễn ra dễ dàng nhưng lại đòi hỏi sự kiên nhẫn của người thực hiện, bởi đó là một quá trình thử sai. Bạn sẽ mất một lượng thời gian đáng kể, nhưng giá trị mà nó tạo ra sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ có một quạt trần 5 cánh gỗ cân bằng, yên tĩnh và an toàn.

Model_TP_05C_-_Mau_GY_Vang_NhYt


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất