Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
0961860183
0961860183
  • Thành viên
  • Giỏ hàng
    0
Công Ty TNHH Kim Thuận Phong

SO SÁNH QUẠT TRẦN 3 CÁNH, 4 CÁNH VÀ 5 CÁNH

Chủ nhật, 05/03/2017, 21:43 GMT+7

SO SÁNH QUẠT TRẦN 3 CÁNH, 4 CÁNH VÀ 5 CÁNH

SO SÁNH QUẠT TRẦN 3 CÁNH, 4 CÁNH VÀ 5 CÁNH

Nhiều người khi tham khảo quạt hay băn khoăn và không biết quạt trần 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh khác nhau chổ nào? và mình nên lựa chọn quạt trần mấy cánh cho phù hợp?

Về kích thước

Nhiều khách hàng và ngay cả một số trang web cung ứng quạt trần cũng nhầm lẫn về kích thước của 3 loại quạt này cũng như diện tích không gian mà chúng chiếm. Mọi người thường cho rằng quạt trần  5 cánh và 4 cánh sẽ chiếm diện tích lớn hơn so với quạt trần 3 cánh. Tuy nhiên điều này hoàn toàn nhầm lẫn, thực tế là 3 loại quạt này có kích thước như nhau. Người dùng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề quạt trần nhiều cánh sẽ nặng hơn hay dễ rơi hơn.

Model_TQ_1380

Cấp độ gió và lưu lượng gió

Lưu lượng gió và tốc độ quay sẽ tùy thuộc vào từng mẫu quạt mà không hoàn toàn phụ thuộc vào số cánh quạt. Sự đa dạng về cấp độ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Model_KC_168_1

Về công suất

Không phải quạt nhiều cánh thì công suất cao hơn mà công suất của quạt phụ thuộc vào thiết kế của các mã quạt. Mặt khác, tuỳ theo mức gió mà công suất sẽ khác nhau. Hầu hết các sản phẩm quạt trần của Kim Thuận Phong có công suất max của quạt rơi trong khoảng 70 - 90w. Mức công suất đều nhỏ hơn 100w nên tiêu thụ rất ít điện, gần như phần chênh lệch giữa các loại quạt đều không đáng kể.

Model_HL15_LED

Giá bán quạt trần

Quạt trần Kim Thuận Phong là sản phẩm phổ thông dành cho mọi đối tượng khách hàng do vậy nếu so sánh về giá thành của quạt trần Kim Thuận Phong thì quạt trần 5 cánh cao hơn quạt trần 4 cánh. Loại quạt trần bình dân nhất là quạt trần 3 cánh.

Model_KN_08


Người viết : admin

Hãy để lại email của bạn để chúng tôi cung cấp những thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới nhất